Posted in: Blog

Auto Draft


ในช่วง starting มีการเช่าวิดีโอ คุณสามารถ spend take at ไปยัง preferred location ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ร้านค้า จ่าย สองสามกำมือ ดอลลาร์ และส่งคืน บ้าน เพื่อ ชื่นชม ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (remember เหล่านั้น?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น พิเศษ ทั่วไป การเช่าแบบสแตนด์อโลน ร้านค้า อาจ ระบุ แต่ละ ไม่กี่ ไมล์ และ เพราะ พวกเขา ไม่สามารถ ให้ ใหญ่โต เพียงพอ การเลือก, ย่านใกล้เคียง ซูเปอร์มาร์เก็ต ค่อนข้าง มาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า บริษัท

ครัวเรือน ภาพยนตร์-ดู อุตสาหกรรม ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล ภาค start เพื่อ supply “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ opt for ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล รายเดือน ของคุณ และ ไม่เคย require เพื่อออกจาก ที่อยู่อาศัย ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย จัดหา อย่างมาก มาก มากกว่า จำกัด choice มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์หรือรถบรรทุก และขับรถไปที่ ท้องถิ่น วิดีโอ ร้านค้า


ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ของ จำกัด การเลือก ได้รับการแก้ไข อย่างรวดเร็ว ได้แก้ไขแล้ว ในทางกลับกัน ด้วยการมาถึงของการเช่า movie ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ อนุญาต คุณสามารถ เลือกสำหรับ จาก จริง ๆ แล้ว สิบ เรื่อง film นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ ตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา เมื่อ คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา กำมือของ วันสำหรับ ถัดไป หนึ่งเดียว ที่จะมาถึง

ที่ ยาว สุดท้าย มัน ปรากฏ ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพเคลื่อนไหว-at-ครัวเรือน คำตอบ: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ choice ของคุณคือ ในทางปฏิบัติ ไม่จำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ค่าธรรมเนียม ของคุณนั้น ประหยัด

อิง บนบริการ ออนไลน์ ที่คุณ เลือกออก มี several วิธีการ ใช้ประโยชน์ เพื่อ get ภาพยนตร์ ออนไลน์. initially กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง คอมพิวเตอร์ ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ โทรทัศน์ ของคุณ คุณสามารถ get beginning เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ เกือบ ทันที และ ความคุ้มค่า คือ มาก ราคาไม่แพง… ใน fact การสมัครสมาชิก สองสามอย่าง contain ไร้ขีดจำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ อ่านมังงะ ีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

Yet another วิธีการ ใช้ประโยชน์ เพื่อดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว on line เป็นการเช่า แนวคิด Fundamentally คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (พีซี ท้าทาย ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ พิจารณาว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพยนตร์ เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ ซื้อ พวกเขา จะหมดอายุ ทันทีหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ differ ตามบริการและเป็น anywhere ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน

Lastly มัน doable เพื่อดาวน์โหลด full ภาพยนตร์ เบิร์นลงดีวีดี และดู บน ทีวี ที่อยู่อาศัย ศูนย์รวมความบันเทิง พีซี หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ movie ใดๆ ที่คุณ purchased ใน shop ต้นทุน สำหรับสิ่งนี้สามารถ vary extensively และคุณสามารถ locate ภาพเคลื่อนไหว กำหนดราคา anyplace จากสิ่งที่คุณจะ จ่าย ใน store ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-เริ่มต้น ความสะดวกสบาย ถ้า คุณคือ เตรียมพร้อม ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ ค่อนข้างมาก ไม่ต้องสงสัย ค้นหา ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด กลยุทธ์ ที่จะ พอดี ข้อกำหนด และรองรับ วิถีชีวิต ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top